หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอเชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและผู้ที่สนใจ เข้าเรียนในวิชาออนไลน์แบบเปิด (MOOC) เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ O-NET วิชาคณิตศาสตร์

2020-01-09 16:32:10

ดาวน์โหลดข่าว ขอเชิญชวนนักเรียนและผู้ที่สนใจเข้าเรียนในวิชาออนไลน์แบบเปิด (MOOC) วิชาคณิตศาสตร์ O-NET ม.ต้น