หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติจัดประชุมปฏิบัติการในพื้นที่

2020-09-22 13:21:30

รองศาสตราจารย์ทัศนีย์ ศิริวรรณ (ผู้อำนวยการโครงการ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์จันทร์ชัย หญิงประยูร (ผู้เชี่ยวชาญวิทยาศาสตร์) ดร.กนกรัตน์ คุณะสารพันธ์ (ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษ) และ   อาจารย์ลือชัย ทิพย์รังศรี (ผู้เชี่ยวชาญคณิตศาสตร์) ได้ติดตามโครงการและเข้าร่วมในการอบรมปฏิบัติการในพื้นที่ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความเข้าใจลึกซึ้งในวิธีสอนและเนื้อหา นอกจากนั้น ทีมงานของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ รวบรวมข้อมูลจากแบบสำรวจออนไลน์ พบว่า     ผู้รับการอบรมมีการพัฒนาทักษะการสร้างสรรค์บทเรียนออนไลน์เพิ่มขึ้น ข้อเสนอแนะในการดำเนินงานโครงการอนาคตควรให้ครอบคลุมเนื้อหาวิชาอื่น ๆ และระดับที่สูงขึ้น