หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ทีมผู้เชี่ยวชาญคณิตศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2020-09-22 13:12:34

อาจารย์ลือชัย ทิพย์รังศรี ได้สาธิตเทคโนโลยีใหม่ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญทางคณิตศาสตร์ประจำวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง ไคริรี (คณบดี) รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ แก้วไทรฮะ และ ดร.บุญทอง บุญทวี ปัจจุบันอาจารย์ลือชัย ทิพย์รังศรี ปฏิบัติหน้าที่ตำแหน่งหัวหน้าสาขาวิชาคณิตศาสตร์ (หลักสูตรสองภาษา) สำหรับระดับปริญญาตรี ทักษะที่เชี่ยวชาญพิเศษของอาจารย์ คือ การสร้างสรรค์สื่อการเรียนรู้โดยใช้โปรแกรม The Geometer’s Sketchpad เพื่อเรียนรู้เรขาคณิตบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ และการใช้เวทคณิตคิดเร็วในการสอนคณิตศาสตร์