หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การสอบป้องกันวิทยานิพนธ์โดยใช้ Google Hangout Meet

2020-07-29 13:56:28

นายพงศกร พลับศิริ สำเร็จการศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (คณิตศาสตร์ศึกษา) ได้สอบป้องกันวิทยานิพนธ์ เรื่องการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนคณิตศาสตร์โดยใช้การคิดอย่างมีวิจารณญาณในคณิตศาสตร์และการเรียนรู้แบบร่วมมือ และสอบผ่าน IELTS 6.0 สำหรับการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ ระหว่างการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19 นั้น บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้ปรับรูปแบบการสอบป้องกัน โดยใช้ videoconference ในการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ คณะกรรมการสอบป้องกันประกอบด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิราวรรณ ชินวิริยะสิทธิ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ ไชยสังข์ รองศาสตราจารย์ฉวีวรรณ แก้วไทรฮะ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทรงชัย อักษรคิด และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิพงศ์ บุญผดุง กระบวนการดำเนินการสอบ videoconference ได้ตรวจติดตามและประเมินผลโดย ดร.กนกรัตน์ คุณะสารพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยนนาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และนางหนึ่งฤทัย ใจนิ่ม ฝ่ายสนับสนุนวิชาการ