หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การอบรมปฏิบัติการกระบวนการออกแบบการเรียนรู้

2020-07-29 13:46:43

เมื่อวันที่ 15 – 16 มิถุนายน 2563 คณาจารย์จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลับราชภัฏสวนสุนันทาได้เข้าร่วมอบรมปฏิบัติการกระบวนการออกแบบการเรียนรู้ การอบรมปฏิบัติการครั้งนี้ดำเนินการโดยคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และผู้บรรยายรับเชิญคือ รองศาสตราจารย์ ดร.     จินตวีร์ คล้ายสังข์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การอบรมปฏิบัติการใช้ Zoom Meeting & Chat ในช่วงของการแพร่ระบาด COVID-19 เพื่อให้คณาจารย์ได้เรียนรู้จากบ้าน หัวข้อการอบรมครอบคลุมการออกแบบใหม่ในกลวิธีสอน การออกแบบใหม่ในเนื้อหา การออกแบบใหม่ในการวัดผล ซึ่งเป็นกลยุทธ์แบบใหม่ คือ ความรู้ทางเทคโนโลยี ศาสตร์การสอน และเนื้อหาวิชา และกิจกรรมบทเรียนออนไลน์และสื่อการสอนยุค New Normal