หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา (นายฉลองรัฐ ขาวฤกษ์) ของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ประยุกต์ใช้วิธีการเรียนรู้แบบบูรณาการที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ ในโครงการหนึ่งห้องเรียนหนึ่งนวัตกรรม

2020-02-17 09:07:50

Download PDF นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา (นายฉลองรัฐ ขาวฤกษ์) ของวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ประยุกต์ใช้วิธีการเรียนรู้แบบบูรณาการที่โรงเรียนเทพศิรินทร์ ในโครงการหนึ่งห้องเรียนหนึ่งนวัตกรรม