หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาปริญญาโท (นางสาวณัชชารัณ ยานะกิจ) ของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษาได้พา นักเรียนไปศึกษานอกสถานที่ ณ พิพิธภัณฑ์มังกรสวรรค์ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะในจังหวัดสุพรรณบุรี

2020-02-17 09:03:19

Download PDF นักศึกษาปริญญาโท (นางสาวณัชชารัณ ยานะกิจ) ของสาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษาได้พา นักเรียนไปศึกษานอกสถานที่ ณ พิพิธภัณฑ์มังกรสวรรค์  ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะในจังหวัดสุพรรณบุรี